Giải pháp tự độngTruyền Động DCChuyển đổi và nâng cấp hệ thống Simatic S5 lên S7

Chuyển đổi và nâng cấp hệ thống Simatic S5 lên S7

2015-12-14 15:43:05      -  Hệ Simatic S5 của Siemens ra đời cách đây 30 năm đã trở thành chuẩn chung trong lĩnh vực điều khiển, được trang bị trong hầu hết các hệ thống tự động của các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Tiếp đó, Simatic S7 ra đời như một quy luật của khoa học công nghệ và yêu cầu thị trường. Đến năm 1994, hệ điều khiển S7 bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam.

     -  Việc chuyển đổi hệ thống điều khiển lên hệ Simatic S7 mang lại nhiều ưu điểm và hiệu quả vượt trội theo định hướng tự động hóa tích hợp toàn diện: Cung cấp hàng loạt các lợi ích về kỹ thuật và kinh tế, bao gồm việc tương thích với các tiêu chuẩn sản xuất mới được áp dụng trên toàn cầu cũng như khả năng tiếp cận các chức năng tích hợp ngày càng rộng lớn so với hệ điều khiển Simatic S5. Hệ thống tự động hóa tiên tiến và tích hợp duy nhất, mang lại các chức năng đặc biệt hỗ trợ cho việc bảo trì, theo vết và truy nguyên (Tracking and Tracing), lưu trữ toàn bộ dữ liệu sản xuất và các chức năng giám sát chung. Mặt khác, các chức năng công nghệ cũng sẵn sàng cho các ứng dụng điều khiển vị trí phức tạp. Thiết kế module nhỏ của dòng SIMATIC S7 cũng làm tăng an toàn đầu tư cho tương lai khi mà các I/O module, các module chức năng và các module truyền thông có thể được cách tân bất kỳ lúc nào nhờ có khả năng tích hợp cao.
       
       Công ty TNHH Tân Quang Minh với nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án về chuyển đổi hệ thống S5 lên S7, thi công lắp đặt, lên phương án cấu hình hệ thống, cấu trúc dữ liệu và viết chương trình điều khiển, hoàn chỉnh hệ thống điều khiển và giám sát tại nhà máy, hướng dẫn vận hành, bảo trì. Cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật từ Tập đoàn Siemens, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng nếu có nhu cầu.